CISSP – Certified Information Systems Security Professional

CISSP – Certified Information Systems Security Professional

โปรโมชันพิเศษ! Add LINE Official ของ NTC รับส่วนลด on top 5%

(สามารถอบรมในรูปแบบ Virtual Class)


CISSP เป็นใบรับรองในสายงาน Cybersecurity มาตรฐานโลกที่การันตีโดย (ISC)² ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไร อันมีสมาชิกจากทั่วทุกมุมโลกและมีความเชี่ยวชาญด้าน Information Security โดยเฉพาะ

ภายใต้แรงกดดันมหาศาลในปัจจุบันจาก Cyber attacks ที่เกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน การโจมตีแต่ละครั้งอาจก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมากมายมหาศาลจนมิอาจประเมินค่าได้ โดย “ทุกๆ 1 นาที Cybercrime จะก่อให้เกิดความเสียหายทางเศรษฐกิจถึง 2.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ”

ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถด้าน Information Security จึงถือเป็นบุคลากรที่มี “คุณค่า” ต่อองค์กรเป็นอย่างยิ่ง แต่ด้วยจำนวนผู้เชี่ยวชาญในตลาดแรงงานที่มีน้อย ซึ่งสวนทางกับอัตรา Cyber attacks ที่เพิ่มปริมาณและความรุนแรงขึ้นทุกวัน บริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งหลายจึงต่างพร้อมที่จะทุ่มงบประมาณเพื่อจ้างผู้เชี่ยวชาญด้าน Information Security ในการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

 COURSE  SCHEDULE Y21 LIST PRICE
(THB)
PROMO
(THB)
 CISSP
 (English class by Certified Instructor via VILT)

18-22 Oct 21
*Confirmed Class*

or
6-10 Dec 21

*Confirmed Class*

37,000
 CISSP
 (Thai class by Certified Instructor)

29-30 Sep & 1,4-5 Oct
*Confirmed Class*

34,000

 

CISSP นั้น ถูกจัดว่าเป็นใบรับรองด้าน Cybersecurity ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ถือมากที่สุดติดอันดับ 1 ใน 3 ในบรรดาใบ Cer. ด้าน IT Security ด้วยกัน โดยเงินได้โดยเฉลี่ยของผู้ถือ CISSP จะอยู่ที่ $141,452 หรือประมาณ 4,406,229.80 บาท/ ปี เลยทีเดียว(ข้อมูลจาก Global Knowledge 2020 IT Skills and Salary Survey)

โดยใบรับรอง CISSP ถือเป็น ”ตัวท็อป” ในบรรดาประกาศนียบัตร ด้าน Cybersecurity ที่นายจ้างองค์กรไหนเห็นก็เป็นต้องตาลุกวาว

ด้วยมาตรฐานที่เข้มข้นของ CISSP ทำให้หน่วยงานที่ต้องปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่สุดในโลก และต้องเผชิญกับภัยคุกคามและความเสี่ยงใหม่ ๆ ในทุกวัน อย่างกองทัพรัฐบาลสหรัฐฯ ถึงกับต้องยอมรับให้ CISSP เป็นหนึ่งใน Requirement ของผู้ที่จะทำงานด้าน Cybersecurity ให้กองทัพด้วย (isc2.org, how the CISSP meets the U.S. Department of Defense (DoD) Directive 8570.1.) บวกกับความท้าทายของการสอบ ที่เนื้อหาค่อนข้างมาก (และยากด้วย) ประกอบกับตัวผู้สอบเองที่ควรจะมีประสบการณ์ด้าน IT Security อย่างน้อย 5 ปี

ทำให้จำนวนผู้ที่มีใบรับรอง CISSP นั้นมีจำนวนน้อยมากถึงน้อยที่สุด จำนวนผู้ที่มี CISSP ทั่วโลกมีเพียง 147,591 คน และในประเทศไทยมีเพียงแค่ 251 คนเท่านั้นเอง!! (จากข้อมูลสถิติจาก (ISC)²)

จึงไม่น่าแปลกใจเลย หากผู้มีประกาศฯ CISSP จะถูกแย่งตัวจากองค์กรต่างๆ รวมทั้งสามารถสร้างรายได้และความมั่นคงให้อาชีพด้าน Cybersecurity ได้เป็นอย่างดี

หลักสูตร CISSP นี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ ปัญหาที่มักพบในระบบรักษาความปลอดภัย Communications โครงสร้างพื้นฐานของระบบรักษาความปลอดภัย การเข้ารหัสพื้นฐาน และแนวทางการปฏิบัติงานด้าน IT Security

COURSE OUTLINE

เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เรียนจะมีความสามารถทั้งในด้านการออกแบบ สร้าง ติดตั้ง และดำเนินงานต่างๆ เกี่ยวกับโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด ผู้เรียนจะได้ศึกษาเนื้อหาตาม Module ต่อไปนี้...

 • Module 1: Introduction
 • Module 2: Security & Risk Management
 • Module 3: Asset Security
 • Module 4: Security Architecture and Engineering
 • Module 5: Communication & Network Security
 • Module 6: Identity & Access Management
 • Module 7: Security Assessment & Testing
 • Module 8: Security Operations
 • Module 9: Software Development Security

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

ผู้ที่ทำงานด้าน IT Consultants, Managers, Security Policy Writers, Privacy Officers, Information Security Officers, Network Administrators, Security Device Administrators และ Security Engineers

 

 
   เสียงตอบรับจากผู้เรียน

 • I really enjoyed training with our instructor, classmates, and NTC staff. Overall was excellent and I learned a lot from instructor as well as my classmates. Everyone will be CISSP Certified soon. - Yoekleng K. 
 • เนื้อหาอัดแน่น ครอบคลุม ประดับใจอาจารย์ มีการยกตัวอย่างประกอบ ทำให้เข้าใจอย่าง เพื่อนร่วมคลาส น่ารักทุกท่าน - Suphaphorn K.
 • เรียนคลาส CISSP ที่ NTC ทำให้ได้เจอผู้สอน ซึ่งมีประการณ์การทำงาน และการสอน มากกว่า 15 ปี ซึ่งเนื้อหาค่อนข้างยาก แต่ผู้สอนมีการยกตัวอย่างเพื่อให้เห็นภาพ พอถึงเวลาเที่ยงก็มีอาหารอร่อยๆให้เลือก โดยแต่ละวันไม่ซ้ำกันเลย ช่วงบ่ายสมองเริ่มล้า ก็มีเบรคอร่อยๆ ชากาแฟ มาเติมพลัง...สุดท้าย Staff NTC มีแต่คนน่ารักๆ ทำให้มีกำลังใจในการมาเรียนมาครับ - Tummanit S.
 • เรียนที่นี่ได้ประสบการณ์จริงจากผู้สอนที่มีประสบการณ์จริงในสายงานครับ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ทันที สถานที่เรียนพร้อมครับ และอาหารอร่อย Phoom C.

Add LINE for Get 5% Discount ontop
LINE ID: @NTC-LINE